CÔNG TY CỔ PHẦN S-TECH VINA là công ty thiết kế đa dạng các loại khuôn mẫu, thiết kế và chế tạo đồ gá giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hợp tác và sản xuất với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc tế, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Bên cạnh sự đầu tư chất lượng cao về trang thiết bị, máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, CÔNG TY CỔ PHẦN S-TECH VINA luôn không ngừng mang lại mang lại những sản phẩm với giá trị hoàn hảo đến với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN S-TECH VINA đã trở thành công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng cao, và gia công ép nhựa chuyên nghiệp, thiết kế và chế tạo JIG, đồ gá giá tốt, chất lượng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN S-TECH VINA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

➯ Đáp ứng mọi đơn hàng gia công chế tạo đồ gá, thiết kế khuôn mẫu, khuôn đúc, chế tạo máy móc tự động hóa phục vụ cho các ngành kỹ thuật, công nghiệp.

  •  Cam kết: Sản phẩm chính xác và đảm bảo chất lượng ngay từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý.
  •  Đặc biệt: Nhận gia công các chi tiết nhựa cho thiết bị điện công nghiệp, dân dụng.