Giáo trình PowerShape Hay Nhất

Các bạn biết rằng PowerShape hiện đang được sử dụng khá nhiều vào lĩnh vực thiết kế sản phẩm , đặc biệt là mảng thiết kế sản phẩm công nghiệp , sản phẩm cơ khí , thiết kế khuôn … Các công ty đang dần chuyển qua sử dụng phần mềm Powershape .

Trên thị trường hiện nay , có khá ít tài liệu học PowerShape và vấn đề chúng tôi trăn trở là hướng đến cho bạn đọc một nguồn tài liệu học PowerShape tin cậy và chất lượng , vấn đề tiếp theo nữa là định hướng cho người học cách thức học PowerShape hiệu quả nhất .

Cách học PowerShape hiệu quả 

Để học PowerShape hiệu quả , nhanh chóng thì bạn phải học theo đúng lộ trình , chúng tôi tạm chia ra làm 3 phần rõ rệt , bạn cần tuân thủ theo trình tự như sau .

  1. Làm quen : Gia đoạn này bạn cần làm quen với phần mềm , hiểu được giao diện , bỗ trí lệnh và nhập xuất dữ liệu , giao tiếp dữ liệu của phần mềm với các hệ thống phần mềm khác .
  2. Tích lỹ lệnh : Bạn cần hiểu rõ các nhóm lệnh , hiểu rõ mỗi lệnh có tác dụng gì ? sử dụng khi nào , giai đoạn này bạn cần chăm chỉ tiếp thu , càng nhiều càng tốt .
  3. Thực hành tạo sản phẩm : Đây là giai đoạn cuối cùng , bạn sẽ học cách sử dụng lệnh linh hoạt , để tạo hình sản phẩm , đây là giai đoạn quan trọng cuối cùng để đi đến hoàn thiện .

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm PowerShape , chúng tôi hân hạnh chia sẽ đến bạn đọc bộ sản phẩm đào tạo PowerShape từ cơ bản đến nâng cao .

Trọn bộ sản phẩm hướng dẫn học PowerShape sẽ bao gồm 4 DVD với hơn 100 bài học chất lượng ,hướng dẫn từ những bước cơ bản đầu tiên , đến những bài thực hành chuyên sâu để hoàn thiện kỹ thuật dựng hình với PowerShape.

POWERSHAPE 2020 FULL

Hơn 150 bài tập dựng hình đi kèm theo bộ sản phẩm , các bài tập này sẽ có giáo viên hướng dẫn và làm các bài tập mấu, bạn sẽ tự mình rèn luyện thêm , hoàn thành các bài tập này chắc chắn trình độ của bạn sẽ được nâng lên đáng kể .

Đi kèm với bộ sản phẩm đào tạo PowerShape có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cài phần mềm , cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học , nên sẽ mang lại chất lượng tốt nhất dành cho người học .

Gọi điện thoại
0963.476.863
Chat Zalo