Lập trình gia công với Creo 1-2-3

 ProE/Creo là một phần mềm cao cấp của hãng PTC , có thể nói bản thân nó là một trong những phần mềm CADCAMCNC được khai thác úng dụng đầu tiên tại Việt Nam . Đặc biệt là các công ty khuôn mẫu rất ưa chuộng . Những bạn có định hướng về mảng khuôn mẫu thì nên nắm bắt phần mềm này để ứng dụng vào công việc/
Mecad hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc tài liệu sách ” Hướng dẫn Lập Gia Công Với Creo Parametric ” . Đây là tài liệu hoàn toàn bằng tiếng việt , số trang 306 Trang , kèm theo CD File thực hành . Thông qua tài liệu này bạn đọc sẽ được giới thiệu tất cả các phương pháp phay , bạn đọc sẽ nhanh chóng tiếp cận với phương pháp phay trên phần mềm Creo 1-2-3 .
Tài liệu bao gồm các bài học được thiết lập sẵn , người học mởi lên và thực hành theo hướng dẫn các bước cụ thể , các giải thích cặn kẽ . Sách viết theo lỗi chỉ dẫn thực hành nên sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng , trình độ khách nhau.
Đây thực sự là một tài liệu chất lượng. Bản thân đây là cuốn sách chính hãng của hãng PTC . Mecad đã biên dịch lại sang Tiếng Việt để giúp các bạn đọc gần xa trong nước tiếp cận một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất .
Thư mục CD Kèm theo

Hiện nay chúng tôi phân phối với các thông tin dưới đây.

  • Mức giá : 180.000 VND
Gọi điện thoại
0963.476.863
Chat Zalo